Tỷ phú trẻ nhất thế giới chứng minh mặc kín đáo vẫn đẹp

Những lần nữ tỷ phú vừa đón sinh nhật tuổi 21 mặc kín đáo, gọn gàng cũng đẹp chẳng kém ai.

Nhắc đến Kylie Jenner, ngoài thành tích kiếm tiền “khủng” đến nỗi mới 20 tuổi đã được vinh danh là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, hẳn người ta còn nhớ đến cặp môi lúc xẹp lúc phồng, vòng 3 đồ sộ không kém chị gái Kim Kardashian và phong cách thời trang khoe nhiều hơn là che.

Quả thật, mới ở độ tuổi đôi mươi nhưng những lần ăn mặc gợi cảm của Kylie Jenner khó mà đếm xuể! Bà mẹ một con hot nhất thế giới thường xuyên xuất hiện trước công chúng trong những bộ cánh không hở trên thì cũng xẻ dưới, không xuyên thấu nhìn rõ cả “phụ tùng” thì lấp ló những phần nhạy cảm…

So với độ tuổi của mình, Kylie thật sự bạo dạn quá rồi!

Thế rồi đang quen với hình ảnh Kylie nóng bỏng, khoét xẻ tứ bề, người ta bỗng chốc giật mình khi nhìn thấy cô nàng kín như bưng trên thảm đỏ VMA 2018. Kín mà không quê, kín mà vẫn quyến rũ, thế mới tài tình!

Nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới đã diện một chiếc váy dáng trench coat màu trắng, dài vừa ngang bắp đùi, thắt cùng belt duyên dáng tiệp màu, chân mang sandal quai mảnh và buộc tóc gọn gàng. Với bộ cánh thanh lịch như một quý cô, Kylie khoe khéo được đôi chân dài thon cùng vòng eo đã nhỏ và săn hơn lúc mới sinh bé Stormi rất nhiều.

Cũng với hình ảnh này của Kylie, người ta mới ngỡ ngàng nhận ra, thì ra Kylie không chỉ biết kiếm tiền và khoe thân, cô nàng còn có con mắt thời trang thực sự ổn.

Và đây cũng không phải lần đầu tiên Kylie gây thiện cảm với phong cách kín cổng cao tường. Tuy sở hữu nhiều bộ cánh khoe da thịt song không thể phủ nhận, những lần nữ tỷ phú vừa đón sinh nhật tuổi 21 mặc kín đáo, gọn gàng cũng đẹp chẳng kém ai. Có chăng là do trước kia, người ta cứ mải tập trung vào chuyện Kylie hở ra sao, gây sốc thế nào mà thôi.

Share this post