Trải nghiệm VOOC trên OPPO F9: Tốc độ sạc trung bình 1.5%/phút

Như các bạn đều biết VOOC là một trong những công nghệ sạc nhanh nhất hiện nay và chỉ xuất hiện độc quyền trên các máy OPPO mà thôi. Và chiếc OPPO F9 sẽ được sạc nhanh tới mức nào thì mời các bạn cùng xem qua bài đánh giá dưới đây.

Mình bắt đầu sạc điện thoại từ mốc 10% và tiến hành lập biểu đồ đo phần trăm pin theo từng mốc thời gian theo biểu đồ phía dưới.

Dựa vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy tốc độ sạc của VOOC từ mức thời lượng pin thấp khá nhanh với tốc độ sạc trung bình là 1.5%/phút cho tới mức 70%. Sau mốc này tới mức 90% thì tốc độ sạc trung bình là 1%/phút. Từ 90% tới 100% thì tốc độ sạc chỉ còn lại 0.3%/phút.

Các bạn có thể xem lại ảnh chụp màn hình các giai đoạn sạc pin ở tại đây để kiểm chứng độ chính xác.

Thực tế cho thấy với chỉ 1 giờ thì chúng ta đã có thể sạc gần đầy OPPO F9 để sẵn sàng sử dụng cho một ngày dài rồi. Còn trong trường hợp máy bạn đã gần cạn pin thì bạn có thể theo công thức 1.5%/phút như mình đã rút ra ở trên, để ước tính khoảng thời gian sạc bao lâu có đủ pin xài trong trường hợp các bạn có việc gấp.

Còn các bạn đã trải nghiệm tính năng sạc siêu tốc VOOC này chưa? Hãy bình luận ngay bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Share this post