Chưa ra mắt nhưng Google Pixel 3 XL đã lộ video mở hộp

Mẫu smartphone cao cấp Google Pixel 3 XL mặc dù còn chưa ra mắt nhưng video mở hộp flagship này đã bất ngờ được đăng tải trên YouTube. Được biết, hiện có nhiều mẫu Pixel 3 XL đang được rao bán trên thị trường chợ đen Ucraina. Vì vậy mà video trên xuất hiện cũng không phải là điều ngạc nhiên.

Google dự kiến sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL vào tháng 10 tới đây, cùng một khung thời gian như 2 model tiền nhiệm (Pixel 2 và Pixel 2 XL) đã ra mắt.

Tuy nhiên sẽ không còn nhiều bất ngờ bởi video mở hộp lần này đã cho thấy rõ mọi đường nét trong thiết kế của Pixel 3 XL. Ngoài ra, trong hộp đựng còn có các phụ kiện đi kèm như tai nghe USB-C, bộ chuyển đổi jack tai nghe, bộ sạc và cả Quick Switch Adapter (bộ chuyển đổi sạc nhanh).

Video cũng cho thấy mặt sau của Pixel 3 XL được làm bằng kính bóng bẩy, vì vậy nhiều khả năng máy sẽ hỗ trợ sạc không dây, một tính năng mà các fan Pixel đã chờ đợi từ lâu.

Hiện Google vẫn chưa xác nhận giá bán và ngày trình làng cụ thể của Pixel 3 và Pixel 3 XL. Chúng ta hãy cùng chờ thêm thông tin!

Share this post